Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Tập đoàn Scavi
Tên công ty : Tập đoàn Scavi
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : Công ty cổ phần Scavi Biên Hòa, 14 đường 19A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa
Quận/huyện : Đồng Nai
Tỉnh/thành phố : Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 054260222     Fax : 0613994996
Website :
Giới thiệu về công ty :

-Tập đoàn SCAVI là một Công ty Cổ phần100% đầu tư nước ngoài từ Tập đoàn Pháp Corèle International, là một trong năm Công ty hàng đầu tại Pháp trong ngành công nghiệp trang phục Lingerie. Tập đoàn SCAVI là một trong những Cty có vốn đầu tư Nước Ngoài đầu tiên tại Việt Nam (GP đầu tư cấp ngày Ngày 28 tháng 9 năm 1988).

-Tập đoàn SCAVI chuyên biệt về công nghiệp trang phục Lingerie thương mại đến các Công ty khách hàng chủ yếu tại Pháp, Châu Au và Châu Mỹ đặt trụ sở chính tại KCN Biên Hòa II và các cơ sở khác hoạt động tại Pháp, Việt Nam, Lào và Trung Quốc.
-Tập đoàn SCAVI là Công ty nước ngoài đứng đầu trong ngành công nghiệp dệt may theo sự bình chọn của Bộ Công Nghiệp Việt Nam trong 4 năm liên tiếp2003, 2004, 2005 và 2006.

-Trong chính sách phát triển mạnh mẽ nhằm đạt đến vị thế chuyên gia đứng đầu trên Thương Trường Quốc Tế vào năm 2010, Tập Đoàn SCAVI khu vực Miền Nam trụ sở chính tại Biên Hòa có tổ chức thương mại, quản lý và nhà máy SX & các nhà máy chi nhánh tại Lâm Đồng và Vientiane (Lào), và sẽ kiến tạo một khu vực CN liên hoàn theo mẫu mực trên cho Khu vực Miền Trung đặt trụ sở tại Tỉnh Thừa Thiên Huế - Công ty Scavi Huế.

-Trong mục tiêu đó, Tập đoàn SCAVI đều đặn có chương trình tăng cường nhân lực và hiện đang có chương trình tuyển dụng Nhân sự cho Tập đoàn tại Công ty Scavi Huế, Biên Hòa & Lâm Đồng như sau(ngoài chương trình tuyển dụng của Tập Đoàn tại Lào trực tiếp thực hiện tại địa phương):


NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Tập đoàn Scavi

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng