Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Công ty CP ĐT TM SX TT & GT Ánh Tuyết
Tên công ty : Công ty CP ĐT TM SX TT & GT Ánh Tuyết
 
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : 108 Đường số 22, KDC Bình Hưng
Quận/huyện : Bình Chánh
Tỉnh/thành phố : Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 66842414     Fax : 37528187
Website :
Giới thiệu về công ty :

Công ty CP ĐT TM SX TT & GT Ánh Tuyết (AT production) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim và chương trình truyền hình thực tế, game show, tổ chức biểu diễn nghệ thuật, đào tạo ca sĩ, người mẫu, diễn viên, tổ chức sự kiện....

Công ty CP ĐT TM SX TT & GT Ánh Tuyết luôn xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá và đặc biệt quan trọng. Vì vậy, công ty luôn chào đón những ứng viên năng động, có tinh thần cầu tiến, mong muốn khẳng định giá trị bản thân và thể hiện bản lĩnh trong một môi trường chuyên nghiệp và dân chủ.
Gia nhập vào công ty CP ĐT TM SX TT & GT Ánh Tuyết, bạn sẽ được:

Hoà nhập vào một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, không ngừng chuyển động và khám phá. Hưởng một mức lương xứng đáng, các chế độ theo luật định và các phúc lợi hấp dẫn. Cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo, các buổi hội thảo, chuyên đề chia sẻ để trao dồi kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp với các vị trí làm việc khác nhau.Tham gia các hoạt động, phong trào để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, công đồng và gắn bó lâu dài với Công ty.


NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Công ty CP ĐT TM SX TT & GT Ánh Tuyết

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng