Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Công ty Xi Măng Đồng Lâm
Tên công ty : Công ty Xi Măng Đồng Lâm
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : Cao oc Alpha - 151 Nguyen Dinh Chieu
Quận/huyện : 3
Tỉnh/thành phố : Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 2903079     Fax : 2903078
Website :
Giới thiệu về công ty :

-Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm (Dong Lam Cement Joint Stock Company) thành lập ngày 05 tháng 3 năm 2007 chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng.
-Chúng tôi đang tìm kiếm các nhân sự cao cấp và trung cấp để thành lập bộ máy điều hành thi công xây dựng và vận hành nhà máy Xi măng của Công ty tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Với nhận thức sâu sắc nhân lực là yếu tố quyết định sự phát triển thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của mỗi thành viên trong công ty, đồng thời tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng cho mọi thành viên.
-Chúng tôi luôn ưu tiên nhiệm vụ đào tạo & phát triển từng thành viên trong Công ty là mục tiêu hiện tại và lâu dài cùng với sự tồn tại và phát triển vững chắc của Công ty.
DCJC khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi thành viên tạo dấu ấn riêng của mình lên doanh nghiệp.
-Công ty cổ phần xi măng Đồng Lâm đang triển khai đầu tư 01 nhà máy xi măng công suất 1,5 triệu tấn clinker/năm tại tỉnh Thừa Thiên Huế và 01 trạm nghiền xi măng công suất 1 triệu tấn xi măng/năm tại TP Hồ Chí Minh. Dự kiến đến năm 2010, tổng số nhân viên khoảng 600-800 người.


NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Công ty Xi Măng Đồng Lâm

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng